Side Navigation

X

Giải thích phần mềm acestream là gì?

Phần mềm acestream là gì và sử dụng như thế nào? Những thông tin có liên quan đến phần mềm ứng dụng này được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến. KingFunUS đã tổng hợp những thông tin có liên quan đến phần mềm ứng dụng này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Phần mềm acestream là gì?

Acestream hay còn được biết đến với cái tên đó là Torrent Stream. Đây được biết đến là phần mềm stream bóng đá hoàn toàn miễn phí, với việc ứng dụng công nghệ đa phương tiện nhằm mang lại cho các bạn được từng video chất lượng, mượt mà và sắc nét nhất.

Vì sao nên xem bóng đá bằng phần mềm acestream?

Với những thông tin ở chuyên mục tai app king fun chia sẻ thì chắc mọi người được hiểu rõ về khái niệm acestream là gì. Vậy, tại sao nên xem bóng bằng acestream?

Giải thích phần mềm acestream là gì?

Vì sao nên xem bóng đá bằng phần mềm acestream?

Phần mềm acestream sẽ giúp cho mọi người xem được từng trận đấu bóng đá trên toàn cầu mà không hề tốn bất cứ một khoản chi phí nào cả, ngoài ra phần mềm này còn có ưu điểm nổi bật đó là có thể thay thế những ứng dụng xem bóng đá trực tiếp khác như:
+ Có khả năng kết nối với đa phần toàn bộ những trận đấu bóng đá trên thế giới mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách: giải bóng đá Ngoại hạng Anh, La Liga, C1, C2,…
+ Ứng dụng với giao diện vô cùng đơn giản, tiện lợi và cũng dễ dàng dùng đến.
+ Cách thức truy cập cũng rất đơn giản mà không cần phải tham gia đăng ký, đăng nhập cũng như không gặt bất kỳ quảng cáo nào khi xem.
+ Dùng giao thức P2P Multimedia mang lại tốc độ đường truyền video tốt nhất và mượt mà.
+ Có hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau và cũng rất đa dạng.

Hướng dẫn cài đặt và dùng acestream trên máy tính

Nhằm có thể thưởng thức trọn vẹn được từng trận bóng đỉnh cao đơn giản, các bạn hãy làm theo từng bước cụ thể sau đây để tiến hành cài đặt acestream cho máy tính như sau:
+ Bước 1: tiến hành tải acestream về máy tính.
+ Bước 2: tiếp đó, cần phải khởi động file cài đặt. Làm theo từng bước cài đặt được hướng dẫn.
+ Bước 3: sau khi đã tiến hành cài đặt hoàn tất thì hãy click vào mục Finish.
+ Bước 4: tiếp đến hãy tiến hành khởi động ứng dụng ACE Player HD và nhấn vào Media → Open Ace Stream Content ID hoặc có thể tiến hành nhấn tổ hợp phím Ctrl + T.
+ Bước 5: tiếp đó các bạn hãy nhập Acestream Content ID được lấy thông qua từng trang Web cung cấp link Acestream trên Google (link Acestream thường cập nhật trước 30 phút – 1 tiếng trước trận đấu) và nhấn Chơi/Play.
+ Bước 6: cuối cùng các bạn hãy thưởng thức từng trận đấu bóng đá trên toàn thế cùng với bạn bè hoặc là những người hâm mộ bóng đá nhé!

Xem trực tiếp bóng đá trên acestream bằng phương thức thủ công

Trong trường hợp các bạn muốn xem bóng đá trực tiếp trên acestream bằng phương thức thủ công thì hãy tiến hành thực hiện theo từng bước cụ thể như sau:

Giải thích phần mềm acestream là gì?

Xem trực tiếp bóng đá trên acestream bằng phương thức thủ công

– Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải tiến hành khởi động phần mềm Ace Player HD trên máy tính của mình. Tiếp đó, hãy lựa chọn mục Media/Open Acestream Content ID.
– Bước 2: cần phải tiến hành nhập ID đã nhận được vào link ở bên dưới của màn hình trong tab Acestream. Tiếp đến, các bạn sẽ thấy link ID xuất hiện. Khi đó, các bạn chỉ cần dán ID vào mục “Please enter a content ID” và nhấn “Play” để bắt đầu chạy chương trình.
Nhằm để theo dõi được từng trận đấu bóng đá chất lượng tốt nhất thì mọi người hãy cố gắng đợi khoảng tầm 30 giây để phần mềm chạy xong chương trình. Tiếp đó, các bạn hãy cùng nhau tận hưởng được từng giây phút thư giãn và theo dõi từng trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất.

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về thắc mắc acestream là gì và cách tiến hành cài đặt phần mềm như thế nào. Thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai khác được rất nhiều kiến thức hữu ích khác có liên quan đến bóng đá.

You May Also Like